Giới thiệu về Cửu Thiên Mobile

Cửu Thiên Mobile có website là Cuuthienmobile.vn ban đầu là một tựa game nhập vai MMORPG với lối chơi dễ chơi dễ chiến nhưng có nhiều thử thách. Tham gia vào game sẽ làm cho người chơi có cuộc phiêu lưu độc đáo với những cảnh đẹp tuyệt vời và những trận PK nảy lửa. Với cốt truyện hấp dẫn sẽ làm hành trình chinh phục và xây dựng sự nghiệp riêng của người chơi trong thế giới Cửu Thiên Mobile trở nên đặc sắc.

cuuthienmobile-logo

Còn hiện tại thì Cuuthienmobile.vn được chuyển đổi thành một website chuyên về tin tức game nhập vai MMORPG nói chung và nhiều tin tức liên quan đến chủ đề game khác. Mục đích chuyển đổi của Cuuthienmobile.vn là tạo ra một trang web chuyên biệt với nội dung chủ yếu về chủ đề Game cùng kho Giftcode Game lớn nhất dành cho game thủ trên di động và máy tính PC.

Sứ mệnh của Cuuthienmobile.vn khi chuyển đổi đó là mang lại cho game thủ thông tin đầy đủ, chuyên sâu và nhiều chiều về Game Mobile. Khi tham gia vào Cuuthienmobile.vn người chơi có thể dễ dàng biết được những sự kiện đang diễn ra một cách nhanh chóng và đáng tin cậy nhất trong làng Game.

Đến với Cuuthienmobile.vn chúng tôi sẽ cung cấp cho các game thủ cũng như bạn đọc những thông tin nóng hổi, chọn lọc nhất cùng với những hỗ trợ, lời khuyên và đánh giá chuyên sâu nhất để bạn có thể bắt kịp với những bước đi nhanh chóng của thế giới game hiện nay.

Cuuthienmobile.vn phát triển một hệ thống thông tin cập nhật liên tục dành cho các game trên các hệ máy PCs, Consoles – PlayStation, Wii, Xbox, Nintendo…, các game online thịnh hành, game FAQs, một hệ thống videos và downloads đặc sắc được Cuuthienmobile.vn chuyền tới người dùng qua server mạnh và tiên tiến nhất, một hệ thống đánh giá và bình chọn giúp gamers dể dàng tìm cho mình những thông tin phù hợp và hữu ích nhất.