Top 6 Game lái máy bay trên máy tính, Mobile hay nhất 2024

Game lái máy bay mô phỏng có một sức hút riêng với những người yêu thích cảm giác bay lượn tự do trên không trung. Dưới đây là danh sách những game lái máy bay được yêu thích nhất trên cả máy tính và di động do Cuuthienmobile.vn tổng hợp. Các bạn cùng theo dõi nhé:

game-lai-may-bay

FlightGear Flight Simulator

Game mô phỏng máy bay mã nguồn mở với nhiều loại máy bay và địa điểm để khám phá. Bạn có thể chọn chế độ chơi đơn hoặc nhiều người chơi, trải nghiệm cảm giác lái máy bay chân thực với tác động khí quyển khác nhau.

Turboprop Flight Simulator 3D

Game lái máy bay 3D hấp dẫn trên di động, cho phép bạn điều khiển nhiều loại máy bay từ chiến đấu đến vận tải. Đồ họa chi tiết, âm thanh sống động và hiệu ứng máy bay cất cánh chân thực mang lại trải nghiệm thú vị.

Airline Commander

Game mô phỏng lái máy bay chở khách trên di động, nơi bạn sẽ nhập vai thành phi công, nhận hợp đồng, quản lý và xây dựng đội bay của riêng mình. Trò chơi mang đến nhiều tình huống thực tế và thử thách khả năng xử lý của người chơi.

War Thunder

Game chiến tranh lấy cảm hứng từ Thế chiến II với hơn 900 phương tiện chiến đấu trên không, trên biển và trên bộ. Bạn sẽ tham gia vào các trận chiến khốc liệt, thể hiện khả năng mưu lược và chiến đấu của mình.

X-Plane Global Flight Simulator

Game mô phỏng buồng lái chi tiết với hàng trăm nút và công tắc. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các phi công có kinh nghiệm và thực hiện các chuyến bay đến nhiều địa điểm khác nhau.

Ace Combat 7: Skies Unknown

Game mô phỏng máy bay chiến đấu với đồ họa 3D tuyệt đẹp và cốt truyện hấp dẫn. Bạn sẽ điều khiển các máy bay chiến đấu hiện đại, tham gia vào các trận không chiến khốc liệt và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Tải Geometry Dash Full Cho PC Nhanh Chóng 2024